Địa danh Phú Yên - Nguyễn Đình Chúc (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Tìm hiểu về vùng đất, con người và các địa danh ở Phú Yên. Tổng hợp và phân loại địa danh Phú Yên qua tục ngữ ca dao
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 515-517
Keywords: Địa danh -- Văn hóa dân gian -- Phú Yên; Phú Yên; Địa danh; Phú Yên; Tục ngữ; Tục ngữ; Ca dao