Kiên Giang địa danh diễn giải - Phan Thanh Nhàn (H. Thời Đại, 2014)
Tìm hiểu về vùng đất, con người và các địa danh ở Kiên Giang. Tổng hợp và phân loại địa danh Kiên Giang theo thứ tự bảng chữ cái
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 205-206
Keywords: Địa danh -- Văn hóa dân gian -- Kiên Giang; Phú Yên; Địa danh; Kiên Giang; Văn hóa dân gian; Tục ngữ; Ca dao