Những vùng văn hóa dân gian tiêu biểu ở Hiệp Hòa - Nguyễn Thị Minh; Đỗ Thị Thanh Thủy (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu vùng đất và con người Hiệp Hòa. Những vùng văn hóa dân gian tiêu biểu ở Hiệp Hòa
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 511
Keywords: Văn hóa dân gian -- Địa danh -- Hiệp Hòa (Bắc Giang); Phú Yên; Văn hóa dân gian; Hiệp Hòa; Tục ngữ; Ca dao