Khảo sát truyền thống văn hóa Đông Sơn - Trần Thị Liên (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Khảo sát truyền thống văn hóa Đông Sơn: nghề cổ truyền, truyện kể dân gian,phương ngôn, ngạn ngữ, tục ngữ, trò diễn dân gian, các tục lệ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 327-330
Keywords: Văn hóa dân gian -- Văn hóa truyền thống -- Đông Sơn (Thanh Hóa); Phú Yên; Văn hóa dân gian; Văn hóa Đông Sơn; Tục ngữ; Ca dao