Văn hóa dân gian xã Diên An - Chu Xuân Bình (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về vị trí địa lý, dân cư, kinh tế của xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Quá trình hình thành tổ chức hành chính xã Diên An. Những tập quán và thành tựu văn hoá dân gian của xã Diên An