Văn hóa dân gian làng ven đầm Ô Loan - Nguyễn Đình Chúc (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về vùng đất và con người vùng Đầm Ô Loan, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Tìm hiểu về tổ chức làng xã; văn hoá sinh tồn; văn hoá nghề nghiệp; văn học dân gian và tri thức dân gian; lễ hội, phong tục, tín ngưỡng vùng Đầm Ô Loan
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.281-287
Keywords: Văn hóa dân gian -- Đàm Ô Loan (Phú Yên); Tuy Hoà; Phú Yên; Vùng Đầm Ô Loan; Văn hóa dân gian