Văn hóa làng Phú Nghĩa Nghệ An - Phan Đình Phương; Phan Hồng Sơn (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, dân cư, kinh tế, nghề truyền thống, văn học dân gian, lễ hội, ca, múa, nhạc, sân khấu dân gian... vùng đất làng ven biển Phú Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 251-252
Keywords: Văn hóa dân gian -- Làng xã -- Phú Nghĩa (Nghệ An); Quỳnh Lưu; Nghệ An; Văn hóa dân gian; Làng Phú Nghĩa