Văn hóa dân gian làng Đại Lan - Trần Văn Mỹ (Văn hoá Thông tin, 2014)
Tổng quan về làng Đại Lan, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội. Các ngành nghề truyền thống, phong tục tập quán, lễ hội, hương ước và nền văn hoá của làng