Văn hóa người Chơ Ro - Huỳnh Văn Tới (Văn hoá Thông tin, 2013)
Tìm hiểu lịch sử quá trình tộc người Chơ Ro như dân số, phân bố dân cư, tộc danh; những hoạt động kinh tế, văn hóa ứng xử cộng đồng, văn hoá bảo đảm đời sống, tín ngưỡng tôn giáo, văn học nghệ thuật