Văn hóa người Chơ Ro - Huỳnh Văn Tới; Phan Đình Tùng; Lâm Phan (H. Văn hoá Thông tin, 2013)
Tìm hiểu lịch sử quá trình tộc người Chơ Ro như dân số, phân bố dân cư, tộc danh; những hoạt động kinh tế, văn hóa ứng xử cộng đồng, văn hoá bảo đảm đời sống, tín ngưỡng tôn giáo, văn học nghệ thuật
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 199-269. - Thư mục: tr. 271-272
Keywords: Văn hóa dân tộc -- Người Chơ Ro -- Việt Nam; Việt Nam; Người Chơ ro; Văn hóa; Dân tộc thiểu số