Đặc điểm văn hóa đồng bằng sông Cửu Long - Trần Phỏng Diều (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Khái quát về văn hóa đồng bằng sông Cửu Long. Văn hóa tổ chức đời sống cộng đồng. Văn hóa sinh hoạt vật chất. Văn hóa sinh hoạt tinh thần. Văn hóa giao lưu xã hội
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 323-329. - Thư mục: tr. 333-335
Keywords: Văn hóa dân gian -- Đồng bằng sông Cửu long; Tây Nguyên; Văn hóa dân gian; Đồng bằng sông Cửu long