Sự biểu tỏ trong cách nói, kiểu cười của người Nam Bộ - Nguyễn Hữu Hiệp (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Tổng quan về cách nói và sự biến bẻ tiếng nói, sự biến hoá của một số từ/tiếng, sự biểu tỏ cách nói thể hiện qua trạng thái tình cảm, tâm lí, những cách nói đặc trưng, cách nói và kiểu cười cũng như sự cần thiết trong việc giữ gìn sự trong sáng của ngôn ngữ Nam Bộ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục: tr, 187
Keywords: Ngôn ngữ Việt -- Phương ngữ -- Người Nam Bộ -- Việt Nam; Nam Bộ; Ngôn ngữ Việt; Phương ngữ; Người Nam Bộ