Tri thức dân gian chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ và trẻ em người Phù Lá, Bắc Hà, Lào Cai - Chảo Chử Chấn (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Khái quát chung về người Phù Lá ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Giai đoạn người phụ nữ mang thai, các nghi lễ liên quan đến sự phát triển của trẻ và một số nhận xét chung về tri thức dân gian trong chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ và trẻ sơ sinh của dân tộc này
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục tr.197-201
Keywords: Chăm sóc sức khoẻ -- Dân tộc Phù Lá -- Tri thức dân gian -- Lào Cai; Sức khỏe sinh sản -- Tri thức dân gian -- Lào Cai; Bắc Hà; Lào Cai; Tri thức dân gian; Phụ nữ; Trẻ em; Chăm sóc sức khoẻ; Dân tộc Phù Lá; Sức khỏe sinh sản