Tri thức dân gian trong việc bảo vệ rừng thiêng, rừng đầu nguồn của người Thu Lao Xã Tả Gia Khâu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai - Nguyễn Hùng Mạnh (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Khái quát chung về lịch sử tộc người, tên gọi, dân số, địa bàn phân bố dân cư, điều kiện tự nhiên - xã hội, tri thức dân gian về việc bảo vệ rừng thiêng, rừng đầu nguồn cùng tín ngưỡng, nghi lễ và các lễ hội liên quan đến rừng của người Thu Lao
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục tr.207
Keywords: Rừng -- Tri thức dân gian -- Người Thu Lao -- Lào Cai; Mường Khương; Tả Gia Khâu; Lào Cai; Tri thức dân gian; Dân tộc Thu Lao; Rừng đầu nguồn; Rừng thiêng