Tri thức dân gian trong việc bảo vệ sức khỏe cho mình - Nguyễn Hữu Hiệp (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu tri thức dân gian trong việc phân loại và chữa các bệnh thông thường ở trẻ em và người lớn; lưu ý khi xông lá trị cảm gió; ăn cháo giải cảm; đấm bóp đúng cách; dinh dưỡng trong ăn uống; biện pháp ngoại khoa; một số phương thuật ma thuật...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 259
Keywords: Sức khỏe -- Tri thức dân gian; Việt Nam; Bảo vệ sức khỏe; Văn hóa dân gian; Tri thức dân gian