Những trầm tích văn hóa Qua nghiên cứu địa danh - Nguyễn Thanh Lợi (H. Thời đại, 2014)
Tìm hiểu về địa danh kỵ húy trong lịch sử. Bài ca các cửa biển. Địa danh ở Đăk Lăk. Một số địa danh gốc Chăm. Địa danh Vũng Tàu....
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 291-292. - Phụ lục: tr. 293-298
Keywords: Địa danh -- Nghiên cứu -- Trầm tích văn hóa -- Việt Nam; Đồng bằng Bắc Bộ; Việt Nam; Địa danh; Văn hóa dân gian; Trầm tích văn hóa