Trò chơi và đồ chơi dân gian Mường - Bùi Huy Vọng (Văn hoá Thông tin, 2014)
Sơ lược về vị trí địa lý, địa hình vùng người Mường sinh sống. Trò chơi dân gian trong đời sống của người Mường. Đồ chơi dân gian trong đời sống của người Mường