Văn hóa tín ngưỡng Tày các bài Mo chủ hộ - chủ họ - nghi lễ Then tảo mộ - Ma Văn Vịnh (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu các bài mo (bài cúng) dành cho chủ hộ, chủ họ của dân tộc Tày. Những bài Then có tính thủ tục bắt buộc phải hát đầu tiên cho mọi lần đi cúng của một vị pháp sư - hát nghi thức cúng lễ cho các gia đình không thuộc dòng họ làm Then. Những bài Then nghi lễ cúng tảo mộ của người Tày
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 339-345
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Tày - Việt
Keywords: Văn học tín ngưỡng -- Dân tộc Tày -- Việt Nam; Việt Nam; Bài mo; Nghi lễ Then; Dân tộc Tày; Tín ngưỡng dân gian; Văn học dân gian; Văn khấn