Tín ngưỡng dân gian những góc nhìn - Nguyễn Thanh Lợi (Thời đại, 2014)
Con chuột, con chó, cây nêu, trong các nền văn hóa Việt. Tổng quan tục thờ cá Ông ở Việt Nam. Những kiêng kị của ngư dân miền Trung...