Tín ngưỡng dân gian những góc nhìn - Nguyễn Thanh Lợi (H. Thời đại, 2014)
Con chuột, con chó, cây nêu, trong các nền văn hóa Việt. Tổng quan tục thờ cá Ông ở Việt Nam. Những kiêng kị của ngư dân miền Trung...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 297-299
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Tày - Việt
Keywords: Văn hóa tín ngưỡng -- Việt Nam; Việt Nam; Tín ngưỡng dân gian; Văn hóa dân gian; Văn khấn