Lễ hội của người Chăm - Sakaya (Khoa học xã hội, 2014)
Trình bày về môi trường tự nhiên và xã hội hình thành lễ hội Chăm; hệ thống lễ hội người Chăm như lễ hội về nông nghiệp, hệ thống lễ Puis, Payak của tộc họ, hệ thống lễ Raja...; đặc trưng của lễ hội; cơ cấu tổ chức lễ hội; di sản văn hoá vật chất; di sản văn hoá tinh thần; lễ hội Chăm trong mối quan hệ với văn hoá Ấn Độ và Mã Lai