Một số lễ hội truyền thống tiêu biểu đặc sắc ở An Giang - Nguyễn Hữu Hiệp (Văn hoá Thông tin, 2014)
Ghi lại những lễ hội tiêu biểu đặc sắc đã được tổ chức hàng năm của vùng đất An Giang như: Tết Nguyên đán, cúng đình, lễ vía đức Phật thầy Tây An, lễ kỉ niệm đức Cố Quản, vía Bà chúa xứ núi Sam... và một số lễ hội đặc sắc của người Hoa, người Khơ me, người Chăm ở An Giang