Đám cưới truyền thống của người Thái - Nghệ An Khảo sát nhóm Tày Mương ở Khủn Tinh - huyện Quỳ Hợp - Quán Vi Miên (Thời đại, 2013)
Khái quát về người Thái ở Nghệ An và giới thiệu đám cưới truyền thống của họ qua các bước: đi dạm, đi hỏi, xin cưới, đi thăm, nạp tiền cưới, rước dâu, đám cưới, cảm ơn bà mối...