Đám cưới truyền thống của người Thái - Nghệ An Khảo sát nhóm Tày Mương ở Khủn Tinh - huyện Quỳ Hợp - Quán Vi Miên (H. Thời đại, 2013)
Khái quát về người Thái ở Nghệ An và giới thiệu đám cưới truyền thống của họ qua các bước: đi dạm, đi hỏi, xin cưới, đi thăm, nạp tiền cưới, rước dâu, đám cưới, cảm ơn bà mối...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 241-243
Keywords: Đám cưới -- Dân tộc Thái -- Phong tục cổ truyền -- Nghệ An; Nghệ An; Quỳ Hợp; Phong tục cổ truyền; Đám cưới truyền thống; Dân tộc Thái; Nhóm Tày Mương; Nghệ An