Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống của người Tày Cao Bằng - Dương Sách; Dương Thị Đào (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Những nhận xét chung về lệ làng như những khái niệm, sự liên quan giữa bản làng với lệ làng, tại sao có lệ làng... Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống người Tày tỉnh Cao Bằng. Chữ Nôm của người Tày Cao Bằng. Nét đẹp văn hoá truyền thống trong lệ làng người Tày Cao Bằng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.333-339
Keywords: Phong tục tập quán -- Dân tộc Tày -- Cao Bằng; Cao Bằng; Văn hóa dân gian; Lệ làng; Phong tục; Dân tộc Tày