Nghi lễ vòng đời người vòng đời cây lúa của người Raglai - Nguyễn Thế Sang (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Tìm hiểu về đời sống tâm linh của người Raglai. Giới thiệu về nghi lễ vòng đời và nghi lễ cầu cúng qua vòng đời cây lúa của người Raglai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.501-503
Keywords: Nghi thức vòng đời -- Dân tộc Raglai -- Việt Nam; Việt Nam; Nghi lễ vòng đời người; Vòng đời cây lúa; Dân tộc Raglai