Phong tục sinh đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh của người Dao Tuyển xã Long Phúc, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - Đặng Văn Dồn; Bàn Văn Yên; Triệu Văn Quẩy (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Tổng quan về tộc người Dao Tuyển; quan niệm về sinh đẻ của người Dao Tuyển; giai đoạn người phụ nữ mang thai và các nghi lễ liên quan đến tập quán sinh đẻ, chăm sóc trẻ sơ sinh; tục nhận con nuôi
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.201-203
Keywords: Phong tục sinh đẻ -- Dân tộc Dao Tuyển -- Lào Cai; Lào Cai; Người Dao Tuyển; Phong tục sinh đẻ; Trẻ sơ sinh; Chăm sóc