Nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên - Kháng A Tu; Lầu Thị Mại; Chu Thuỳ Liên (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu khái niệm, vị trí thầy mo trong đời sống các dân tộc thiểu số Điện Biên và trong cộng đồng người Mông; tổ sư nghề mo, dụng cụ, trang phục, bàn thờ của thầy mo và tết cúng ma mo; nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.189-191
Keywords: Nghi lễ tang ma -- Dân tộc Hmông -- Điện Biên; Mường Chà; Điện Biên; Nghi lễ tang ma; Bài ca chỉ đường; Người Mông Đỏ