Tục cúng sao giải hạn của người Mường ở Hòa Bình - Bùi Huy Vọng (H. Thời đại, 2014)
Khái quát về vị trí đại lý, đặc trưng địa hình, lịch sử người Mường, đời sống sản xuất,, văn hóa tinh thần. Con người và số phận.Tục cúng sao giải hạn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.255-259
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình; Mường Chà; Điện Biên; Tín ngưỡng dân gian; Dân tộc Mường; Cúng sao giải hạn