Thầy cúng trong văn hóa tín ngưỡng người Dao Họ - Phạm Văn Dương (Văn hóa thông tin, 2014)
Khái quát về người Dao Họ ở Lào Cai. Văn hóa của ngời Dao Họ ở Lào Cai. Thầy cúng người Dao Họ. Vai trò của thầy cúng trong đời sống tinh thần ...