Thầy cúng trong văn hóa tín ngưỡng người Dao Họ - Phạm Văn Dương (H. Văn hóa thông tin, 2014)
Khái quát về người Dao Họ ở Lào Cai. Văn hóa của ngời Dao Họ ở Lào Cai. Thầy cúng người Dao Họ. Vai trò của thầy cúng trong đời sống tinh thần ...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.437-442
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Dân tộc Dao -- Việt Nam; Mường Chà; Điện Biên; Tín ngưỡng dân gian; Người Dao Họ; Thầy cúng