Then trong cuộc sống người Giáy - Đoàn Trúc Quỳnh (H. Văn hóa thông tin, 2014)
Tổng quan về Then và tộc người Giáy. Người làm Then và những vấn đề liên quan đến Then. Diễn trình nghi lễ Then giả hạn. Giá trị của Then trong đời sống người Giáy.
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.255-258
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Người Giáy -- Việt Nam; Mường Chà; Điện Biên; Tín ngưỡng dân gian; Người Dao Họ; Then (thầy cúng)