Văn hóa chéo của người Thái Đen ở Mường Thanh tỉnh Điện Biên - Tòng Văn Hân (Văn hóa thông tin, 2014)
Giá trị văn hóa gắn với bát chéo nói chung. Những nét văn hóa gắn với từng gia vị làm nên bát chéo