Văn hóa chéo của người Thái Đen ở Mường Thanh tỉnh Điện Biên - Tòng Văn Hân (H. Văn hóa thông tin, 2014)
Giá trị văn hóa gắn với bát chéo nói chung. Những nét văn hóa gắn với từng gia vị làm nên bát chéo
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.387-391
Keywords: Ẩm thực dân gian -- Dân tộc Thái Đen -- Mường Thanh (Điện Biên); Mường Chà; Điện Biên; Tín ngưỡng dân gian; Dân tộc Thái Đen; Chéo; Ẩm thực dân gian