Phân loại, đánh giá ca dao sưu tầm ở Phú Yên - Trần Xuân Toàn; Võ Thị Lệ Quyên (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về phân loại, đánh giá ca dao sưu tầm ở Phú Yên. Tìm hiểu về mảnh đất con người Phú Yên trong lịch sử và qua ca dao; vẻ đẹp nghệ thuật của ca dao sưu tầm ở Phú Yên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 321-322. - Phụ lục: tr. 323-375
Keywords: Văn học dân gian -- Ca dao -- Phú Yên; Phú Yên; Văn học dân gian; Ca dao; Ca dao