Tục ngữ ca dao Tày vùng hồ Ba Bể - Dương Thuấn; Triệu Sinh (Văn hóa thông tin, 2014)
Tập hợp những bài tục ngữ, ca dao của người Tày vùng hồ Ba Bể, được sắp xếp theo chủ đề và theo vần chữ cái ABC trong mỗi chủ đề.