Văn hóa dân gian Tây Sơn Về phong trào khởi nghĩa nông dân - Nguyễn Xuân Nhân (Thời đại, 2014)
Sưu tập những thơ ca dân gian, truyện, giai thoại... về thiên nhiên, con người, phong trào khởi nghĩa của nông dân Tây Sơn (tỉnh Bình Định) thuộc triều đại Tây Sơn do anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ lãnh đạo