Văn hóa dân gian Tây Sơn Về phong trào khởi nghĩa nông dân - Nguyễn Xuân Nhân (H. Thời đại, 2014)
Sưu tập những thơ ca dân gian, truyện, giai thoại... về thiên nhiên, con người, phong trào khởi nghĩa của nông dân Tây Sơn (tỉnh Bình Định) thuộc triều đại Tây Sơn do anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ lãnh đạo
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr,273-275
Keywords: Văn học dân gian -- Tây Sơn (Bình Định); Thơ; Bình Định; Tây Sơn; Việt Nam; Triều đại Tây Sơn; Truyện dân gian; Giai thoại; Văn học dân gian