Những yếu tố văn hóa dân gian trong thơ văn Hồ Chí Minh - Hà Châu (H. Thời đại, 2014)
Giới thiệu một số tác phẩm như truyện ngắn, thơ lục bát của Hồ Chí Minh thể hiện văn hóa dân gian dân tộc. Tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích những luận điểm văn hóa dân gian trong thơ văn Hồ chí Minh
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr,133-135
Keywords: Văn học dân gian -- Văn hóa dân gian -- Hồ Chí Minh -- Việt Nam; Thơ; Hồ chí Minh; Văn; Văn hóa dân gian; Văn học dân gian