Ai Kinh Tày - Nùng - Đàm Văn Hiển (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu các bản Ai kinh tiếng Tày - Nùng thường được dùng trong các nghi lễ: biệt ly, lìa nhà, chết yểu, hoài thai, dưỡng dục... kèm phần dịch Hán - Việt và tiếng Việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Tày; Văn hóa dân gian -- Dân tộc Nùng; Việt Nam; Nghi lễ; Văn hóa dân gian; Dân tộc Tày; Dân tộc Nùng; Phong tục; Văn khấn; Bài cúng