Kể gia phả M'Nông Bu Nong - Trương Bi (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về gia phả người M'Nông Bu Nong bao gồm 86 bài văn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục: tr, 299-307
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Thái - Việt
Keywords: Văn học dân gian -- Dân tộc M'Nông Bu Nong -- Tây Nguyên (Việt Nam); Việt Nam; Văn hóa dân gian; Văn học dân gian; Dân tộc M'Nông Bu Nong; Gia phả; Sách song ngữ; Truyện thơ