Trăn trở ngàn năm Huyền thoại - truyền thuyết Đinh Lê ở Hà Nam - Bùi Văn Cường (Thời Đại, 2014)
Tập hợp những huyền thoại, truyền thuyết từ thời Đinh, Lê ở Hà Nam được các nhà chép sử ghi lại trong bộ sử Hoàn Vương Ca Tích