Truyền thuyết các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Thị An (H. Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu về truyền thuyết các dân tộc thiểu số Việt Nam như: Ê đê, Mơ Nông, Tà Ôi, Tày
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.311-313
Keywords: Truyền thuyết -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Dân tộc thiểu số; Truyền thuyết; Truyền thuyết