Cọp trong văn hóa dân gian - Nguyễn Thanh Lợi (Văn hoá Thông tin, 2014)
Tìm hiểu về loài cọp trong thiên nhiên, trong lịch sử và trong văn hoá dân gian. Giới thiệu những câu chuyện về loài cọp trong văn hoá dân gian