Truyện kể người Mạ ở Đồng Nai - Huỳnh Văn Tới (Văn hoá Thông tin, 2014)
Cộng đồng cư dân Mạ trên vùng đất Đồng Nai. Bước đầu tìm hiểu truyện kể Mạ. Một số văn bản tư liệu truyện kể Mạ. Một số truyện cổ tích