Truyện kể người Mạ ở Đồng Nai - Huỳnh Văn Tới; Phan Đình Dũng (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Cộng đồng cư dân Mạ trên vùng đất Đồng Nai. Bước đầu tìm hiểu truyện kể Mạ. Một số văn bản tư liệu truyện kể Mạ. Một số truyện cổ tích
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.353-355
Keywords: Văn học dân gian -- Dân tộc Mạ; Đồng Nai; Dân tộc Mạ; Văn học dân gian; Truyện kể; Truyện kể