Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam Truyện cổ tích sinh hoạt - Nguyễn Thị Yên (Giáo dục, 2014)
Truyện cổ tích về sinh hoạt các dân tộc thiểu số Việt Nam như: Dao, Ê đê, Gia Rai, H' Mông, Mơ Nông, Raglai, Tà Ôi, Tày, Thái