Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam Truyện cổ tích sinh hoạt - Nguyễn Thị Yên; Nguyễn Thị Yên; Trần Thị An (H. Giáo dục, 2014)
Truyện cổ tích về sinh hoạt các dân tộc thiểu số Việt Nam như: Dao, Ê đê, Gia Rai, H' Mông, Mơ Nông, Raglai, Tà Ôi, Tày, Thái
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.603-605
Keywords: Truyện cổ -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Sinh hoạt; Dân tộc thiểu số; Truyện cổ tích; Truyện cổ tích