Truyện cười các dân tộc thiểu số Việt Nam - Vũ Quang Dũng; Nguyễn Xuân Kính; Vũ Hoàng Hiếu; Sử Văn Ngọc; Nguyễn Văn Hoà (H. Khoa học xã hội, 2014)
Bao gồm một số truyện cười các dân tộc thiểu số Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Thư mục tr.681-686
Keywords: Truyện cười -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc thiểu số; Văn học dân gian; Truyện cười; Truyện cười