Các hệ thống thông minh - Hồ Cẩm Hà (Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu các hệ thống thông minh. Biểu diễn tri thức. Các phwong pháp lập luận. Hệ chuyên gia. Hệ giúp ra quyết định. Quản trị dữ liệu: xây dựng kho dữ liệu, truy cập và hiển thị. Các tác từ thông minh